Ai Cập: CBE chọn thận trọng hơn cắt giảm

Khi đến thăm Ai Cập, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thực phẩm và đồ uống sẽ tăng cường vị giác của bạn khi đi tour. Ai Cập nổi tiếng với rượu vang Ai Cập đã trở thành thức uống yêu thích của nhiều khách du lịch và khách du lịch. Có rất nhiều đồ uống và lựa chọn thực phẩm khác là tốt.

Cuối cùng, hãy nhớ mang theo tiền mặt, mặc dù ở Ai Cập, việc người nước ngoài mang theo tiền là không hợp pháp. Lý do chính là nếu bạn có thứ gì đó bị đánh cắp từ bạn, bạn có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự nghiêm trọng. Do đó, hãy chắc chắn có ít nhất một số tiền mặt dự phòng. Ngoài ra, với lãi suất tăng, bạn sẽ cần phải chắc chắn trao đổi chúng trong ngân hàng địa phương của bạn trước khi lấy lại.

Du lịch Ai Cập đang phát triển nhanh chóng với số lượng khách du lịch tăng lên hàng năm. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới hiện đang lựa chọn đến thăm đất nước này vì cảnh quan đa dạng và tuyệt vời và vẻ đẹp tự nhiên của nó. Mặc dù bạn có thể mệt mỏi với tình trạng bị khóa trên đất liền của hòn đảo, nhưng có một số điểm tham quan thực sự tuyệt vời mà bạn có thể nhìn thấy từ môi trường xung quanh sẽ khiến nó xứng đáng.

Du lịch Ai Cập đang phát triển nhanh chóng, với lượng khách tăng gần đây. Điều này một phần là do chi phí du lịch cao ở châu Âu. Khi du lịch Ai Cập đã trở nên phổ biến, chính phủ đã đưa ra các biện pháp an ninh khác nhau để giúp giữ an toàn cho du khách. Những biện pháp an ninh này bao gồm kiểm tra nhập cư và vấn đề visa.

Tuy nhiên, trong khi bạn ở Ai Cập, bạn nên biết một số điều bị cấm hoặc bị cấm, chẳng hạn như rượu, hút thuốc, nhai kẹo cao su, chụp ảnh và chụp ảnh nói chung. Vì vậy, nếu bạn muốn thử một vài trong số này, hãy đảm bảo bạn mặc quần áo phù hợp và đừng phát điên hoàn toàn. Ngoài ra, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng người Ai Cập không tán thành việc hút thuốc lá công cộng. Vì vậy, nếu bạn hút thuốc, hoặc không hoặc tìm một nơi tốt để thắp sáng.

Cũng có thể là khôn ngoan khi nhận thức được các lệnh cấm nghiêm ngặt mà cảnh sát và chính quyền có tại chỗ để ngăn chặn ma túy được sử dụng bởi khách du lịch. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong lĩnh vực này, nhưng nó đang được thực hiện. Và, xem xét rằng Ai Cập là một trong những điểm du lịch hàng đầu trên thế giới, việc ngăn chặn những người sử dụng ma túy tiềm năng lợi dụng tình hình là điều có ý nghĩa.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Ai Cập, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn mang theo một số mẫu ID (tức là hộ chiếu) bên mình. Đồng thời, bạn không thể quên nhớ có tiền mặt. Ai Cập là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, nhưng nếu bạn không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, bạn sẽ gặp phải một số va chạm nghiêm trọng trên đường.